Công ty seo

Vì sao Website cần được thiết kế chuẩn SEO?

Trong thời đại công nghệ hiện nay, website chính là cổng giao tiếp giữa công ty và khách hàng tiềm năng của họ. Nhưng trong vô vàng các công ty khác, làm sao người dùng có thể tìm kiếm và biết đến trang web của công ty bạn. Mặc dầu công ty của bạn có sản phẩm tốt đến đâu đi chăng nữa, nếu không được đưa lên đầu TOP của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là ông lớn Google thì khách hàng không bao giờ tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Vì vậy một trang Web được thiêt kế chuẩn SEO có ảnh hưởng lớn và là yếu tố quyết định sự thành công trong công cuộc quảng bá của bạn đến người dùng.

Có thể kiểm tra Web chuẩn SEO bằng rất nhiều công cụ. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về tiện ích seoquake. Bạn có thể thêm tiện ích này vào browser như Chrome, Firefox để kiểm tra . Sau khi thêm, khởi động lại trình duyệt và bắt đầu kiểm tra. Click vào button của seoquake trên trình duyệt

Là thẻ địa chỉ trên thanh địa chỉ của trình duyệt , một thẻ URL tối ưu tốt phải chứa từ khóa. Thẻ này phải ngắn gọn để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

[ilink

Thẻ title phải gắn và chứa từ khóa , một trang web tốt phải cho bạn tự động thay đổi
Công ty seo này  ý muốn để có thể thay đổi từ khóa muốn SEO. Mổ trang trong trang web của bạn phải có thẻ title khác nhau.

Thẻ canonical là thuộc tính nằm trong mã HTML, nó cho phép quản trị website ngăn được trùng lặp nội dung thông qua việc xác định thẻ canonical hoạc thẻ preferred Nếu trên nội dung của website của bạn có các bài viết giống nhau thì sẽ bị Google đánh giá thấp về nội dung không chất lượng và như thế dẫn tới giảm xếp hạng của website của bạn. Chính vì thế bạn phải có được thẻ canonical để giảm sự trùng lặp nội dung trong trang, đây là một thủ thuật SEO onpage rất cần được lưu ý.

Như vậy bạn có thể thấy rằng, sẽ là không tốt nếu như Google Index những đường dẫn tự động sinh ra như vậy, vì có người dùng bấm vào, tức là có liên kết. Chính vì thế google sẽ hiểu. Ngoài ra việc người dùng vô tình chia sẻ đường dẫn này cũng sẽ làm Google chú ý hơn nội dung đó. Sử dụng thẻ canonical để báo cho Google biết, hãy index link gốc của tôi. Bằng cách khai báo thẻ canonical cho link
4. Thẻ Meta description
<meta id="metaDes" name="description" content="Trang tin tức giải trí - xã hội Việt Nam - Quốc Tế. Đưa tin nhanh nhất : thời trang, video ngôi sao, phim ảnh, tình yêu, học đường, các chuyển động xã hội." /> > Result: 155 characters — optimal.

Đây là thẻ mô tả thông tin của trang thẻ này dài từ 150 đến 170 ký tự , nó chứa từ khóa muốn SEO và phải cho phép thay đổi trong trang web vì mổi trang phải có mô tả khác nhau
5. Thẻ Meta Keywords:
<meta id="metakeywords" name="keywords" content="teen viet nam, giới trẻ, xu hướng, âm nhạc, xem phim, đời sống, hàng hiệu, chuyện lạ, thời trang trẻ, mới lớn, đang yêu, sành điệu, chuyện cười, khéo tay, các sao" /> > Result: 162 characters, 15 words.

Thẻ này trước kia là quan trong nhưng bây giờ không quan trọng lắm cho SEO , chỉ hổ trợ SEO trên yahoo , Live… (Google không hỗ trợ).

Bước 1: Tải phần mềm công cụ tiện ích  SEO quake, phần mềm không thể thiếu để kiểm tra trang web

- Bạn vào trình duyệt Firefox bạn gõ từ “seo quake addon firefox”

- Bạn chọn “Add to firefox”

- Sau đó bạn reset lại là ok

Bước 2 : Bắt đầu tiến hành kiểm tra trang web của bạn.

Công ty seo

Với hiện trạng hàng trăm công ty SEO như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị làm dịch vụ SEO uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. Dưới đây là top những công ty dịch vụ SEO được gợi ý có thể giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi cần tìm kiếm công ty SEO. Với hiện trạng hàng trăm công ty SEO như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị làm SEO uy tín, phù hợp với nhu cầu đơn vị quả là khó khăn. So với hầu hết các hình thức Marketing khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

Khi bạn cài đặt xong trên duyệt  sẽ xuất hiện thanh công cụ kiểm trang trang web như trên , bạn click vào

Sẽ hiện thông về tối ưu cho SEO trang web của bạn trên bảng thông tin có nhiều dòng , những dòng nào hiển thị màu xanh là đã được tối ưu tốt.

kiểm tra website chuẩn seo
Các yếu tố cần kiểm tra một website chuẩn SEO

1.Thẻ URL: là thẻ địa chỉ trên thanh địa chỉ của trình duyệt , một thẻ URL tối ưu tốt phải chứa từ khóa .,

Ví dụ : .

Thẻ này phải ngắn gọn để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

2.Thẻ Title: Thẻ title phải gắn và chứa từ khóa , một trang web tốt phải cho bạn tự động thay đổi thẻ này theo ý muốn để có thể thay đổi từ khóa muốn SEO. Mổ trang trong trang web của bạn phải có thẻ title khác nhau.

3.Thẻ Meta description: Đây là thẻ mô tả thông tin của trang thẻ này dài từ 150 đến 170 ký tự , nó chứa từ khóa muốn SEO và phải cho phép thay đổi trong trang web vì mổi trang phải có mô tả khác nhau

4.Thẻ Meta Keywords: thẻ này trước kia là quan trong nhưng bây giờ không quan trọng lắm cho SEO , chỉ hổ trợ SEO trên yahoo , Live… (Google không hỗ trợ).

5. Thẻ headings: là những thẻ nổi bật trên trang web của bạn , thiết kế website chuẩn SEO là phải có 1 thẻ H1 và từ 1 đến 3 thẻ H2 những thẻ này phải chứa từ khóa.

6. Thẻ Images: thẻ này có alt thẻ mô tả ảnh để hỗ trợ tìm kiếm ảnh.

7. Text/HTML ratio: là phần trăm số chữ trên trang web của bạn , những trang web có chứa nhiều chữ sẽ được đánh giá cao hơn.

8. Thẻ Frames / Flash: Trang web seo tốt phải không có thẻ Frames và Flashs.

9. File robots.txt: file này không thể thiếu trên trang web của bạn , nó điều hướng cho các công cụ tìm kiếm index những trang nào , và không cho index những trang mà bạn không muốn giúp trang web của bạn có thứ hạn cao hơn.

10. XML sitemap: File này cũng rất quan trọng , nó giúp google và các công cụ khác index trang của bạn nhanh hơn.

11. Thẻ Language: thẻ ngôn ngữ của trang web .

12. Doctype: Định dạng HTML.

13. Encodin: Mã ngôn ngữ , kiểu chữ Việt Nam là UTF-8.

Cong ty seo


14. AnalyticsGoogle™ : Công cụ thống kê và xác định chủ sở hửu trang web của google giúp bạn đếm được lượt truy cập một cách chính xác , và những truy vấn tìm kiếm đến trang của bạn.

15. Microformats: dữ liệu có cấu trúc trên trang web.

16. Dublin Core: Thẻ này giúp các mạng xã hội có thể tìm thấy thông tin trên trang web của bạn khi bạn copy link trang web và đưa lên mạng xã hội như facebook , google+…

17. Geo Meta Tags: Thẻ điều hướng tìm kiếm theo địa điểm , nếu có thẻ này thì có thể xác định vị trí của trang web của bạn , google có thể ưu tiên cho những truy vấn ở gần trang web của bạn hơn và trang của bạn sẽ dễ lên thứ hạng cao với những người tìm kiếm ở gần bạn.

18. RSS: Thẻ này giống như sitemap . nó cũng có thể sử dụng để chia sẽ thông tin trên các mạng xã hội và email một các tự động khi bạn update thông tin.

Trên đây là những sưu tầm và đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của VietISO, chúc các bạn sở hữu một hệ thống website chuẩn SEO top 1 Google

Cách kiểm tra website chuẩn SEO

Để đánh giá một website là chuẩn SEO hay không, chúng ta cần đánh giá dựa trên rất nhiều yếu tố như đánh giá xem cấu trúc website chuẩn SEO chưa, url đã tối ưu hay chưa, nội dung có chuẩn SEO?,... và dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết thông về các yếu tố này giúp bạn nắm bắt được cách kiểm tra website chuẩn SEO dễ dàng nhất.
Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Cách kiểm tra website chuẩn SEO hay chưa thì đầu tiên đó là bạn cần kiểm tra xem website đó đã được cấu hình để cho phép nó có thể index trên các công cụ tìm kiếm như google, cococ, bing,... hay không. Khi website của bạn càng thân thiện với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là google thì bạn sẽ càng mở rộng được phạm vi tiếp cận khách hàng.
URL tối ưu

Khi vào một website, truy cập đến bất cứ đường dẫn nào, mà khi bạn nhìn vào thấy nó ngắn gọn, bạn có thể dễ dàng hiểu được tổng quan về đường dẫn đó đang nói đến vấn đề gì, sản phẩm nào, không chứa các ký tự khó hiểu thì đó chính là url tối ưu. Thông thường chuẩn mực đánh giá một url tối ưu đó là thường có 5-7 từ nên mã hóa theo tiêu đề bài viết, liên quan đến nội dung bài viết và chứa từ khóa.
Thiết lập được tittle, mô tả và các thẻ heading

Tiêu đề, đoạn mô tả chính là những điểm đến gây chú ý với người nhìn đầu tiên khi tìm kiếm bất cứ sản phẩm hay nôi dung nào đó khi chúng được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Và tối ưu các thẻ heading là một trong những yếu tố đánh giá SEO onpage, giúp con bọ google hiểu được những nội dung chính mà bạn đang đề cập tới trong website của mình là gì.

Chính vì thế mà đây là những yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn kiểm tra xem website đó có chuẩn SEO hay không.


Viet SEO, Khi làm SEO bạn cần thực hiện tối ưu hóa để xếp, Các bạn vừa mới tìm hiểu xong cách nghiên cứu từ khóa SEO thông qua các nguồn vừa có miễn phí vừa có trả phí. Trong đó Google Keyword Planner sẽ chuyên
© 2007 - 2021 http://xaydungwebbanhang.donghonu.net
- Phone: +84-908-744-256